Nhà phân phối chính thức motor cửa cổng tự động thương hiệu Baisheng - Fartter - Topens tại Việt Nam. Các loại mô tơ cửa cổng lùa, motor cửa cổng trượt - 2 cánh - 3 cánh. Motor cửa cổng xếp, motor cổng cánh tay đòn, mô tơ cửa cổng mở - 2 cánh - 4 cánh - 6 cánh ... Motor được bảo hành từ 2 năm cho tới 5 năm sử dụng..
HOTLINE: 0907 207 177

Motor cửa cổng xếp

Mô tơ cửa cổng xếp tự động Baisheng Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại motor cửa cổng lùa, mô tơ cửa cổng trượt, Motor cửa cổng xếp, mô tơ cổng xếp, motor cửa cổng tự động, motor cửa mở 2 cánh tự động…  Đặc biệt là phụ kiện cửa cổng chính hãng giá cực tốt cho tất cả các đại lý tại TP.HCM và khu vực miền Nam.

Vì công ty Baisheng VN là nhà phân phối cấp 1 sản phẩm BaiSheng tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng và đại lý, với mức giá cung cấp tốt nhất  do đó chúng tôi đảm báo giá tốt nhất cho Đại LýKhách Hàng Lẻ

Sản phẩm được Bảo hành từ 1 năm trở lên, đảm bảo uy tín chất lượng.

Cách chọn lựa loại mô tơ cửa cổng xếp

  • Đối với cửa cổng xếp dưới 10m thì nên chọn: Động cơ motor cửa cổng xếp công suất 420w.
  • Đối với cửa cổng xếp từ 15m đến 25m thì nên chọn: Động cơ motor cửa cổng xếp công suất 650w
  • Đối với cửa cổng xếp từ 30m đến 50m thì nên chọn: Động cơ motor cửa cổng xếp công suất 750w

Hiện nay có 2 loại mô tơ trên thị trường là motor cửa cổng xếp có đường ray và không đường ray

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng cổng xếp có ray là tính ổn định khi vận hành. Đặc biệt những nơi xe có trọng tải lớn và ít được quét dọn vệ sinh công nghiệp.

Tuy nhiên loại có đường ray sẽ không mỹ quan bằng cổng không ray bởi ray sẽ được chôn nổi lên 2cm so với mặt cost (chôn nổi để tránh cát đá lắng xuống). Cổng xếp có ray sẽ mất thêm chi phí cắt đục bê tông để làm ray cũng như thời gian để làm khô mặt nền.

Một số mẫu motor cửa cổng xếp tự động chạy điện thông dụng: