Nhà phân phối chính thức motor cửa cổng tự động thương hiệu Baisheng - Fartter - Topens tại Việt Nam. Các loại mô tơ cửa cổng lùa, motor cửa cổng trượt - 2 cánh - 3 cánh. Motor cửa cổng xếp, motor cổng cánh tay đòn, mô tơ cửa cổng mở - 2 cánh - 4 cánh - 6 cánh ... Motor được bảo hành từ 2 năm cho tới 5 năm sử dụng..
HOTLINE: 0987 207 177

Cửa cổng xếp inox tự động

Ngày nay, cuộc sống hiện đại, quy mô kiến trúc, xây dựng cũng cao cấp hơn rất nhiều, một sản phẩm cửa cổng xếp inox tự động vừa bảo vệ vừa trang trí cho công trình trở nên hữu ích. Hàng rào xếp hay Cổng rào xếp là sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sản phẩm cửa cổng xếp tự động rất đa dạng và phong phú, quy cách cửa cổng xếp ngày một cải tiến tạo dáng vẻ sang trọng theo yêu cầu của khách hàng, càng làm tăng tính thẫm mỹ thiết kế cho cổng công ty chắc chắn khi vận hành.

Cửa cổng xếp chạy điện tự động được cấu tạo bởi hai thành phần chính là thân cửa và bộ mô tơ tự động điều khiển từ xa.

Thân cửa cổng xếp được liên kết bằng những thanh chính và thanh chéo, được dùng nguyên liệu bằng inox 201, inox 304 hay hợp kim nhôm đã qua xử lý.

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cổng xếp inox tự động, barie tự động, chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ tạo điều kiện cho quý khách lựa chọn được những sản phẩm rào cổng xếp phù hợp nhất cho mình.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, rất ít đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh cổng xếp, barie chuyên nghiệp mà hầu hết là mua đi bàn lại, làm theo thời vụ. Để có cái nhìn chân thực nhất quý khách nên kiểm tra cơ sở kinh doanh cổng xếp trước khi gửi niềm tin.

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm hài lòng nhất và tâm đắc nhất

Một số mẫu cửa cổng xếp inox tự động

Cửa Cổng xếp inox và cửa cổng xếp hợp kim nhôm được ATP nhập khẩu nguyên chiếc hoặc được sản xuất trong nước tại nhà máy nội địa có cùng tiêu chuẩn chất lượng

Các sản phẩm cửa cổng xếp tự động nhập khẩu nguyên chiếc được ATP đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt tại nhà cung cấp cổng cửa xếp hàng đầu, được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm quốc tế, chứng chỉ xuất sứ hàng hóa

Các sản phẩm cổng xếp nhập khẩu đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, hình thức sang trọng, đẹp mắt.

Các sản phẩm cổng xếp trong nước được sản xuất tại nhà máy ATP trên dây chuyển công nghệ hiện đại, 100% nguyên liệu sản xuất cổng xếp nhập ngoại, chất lượng cao.

Chúng tôi có chính sách ưu đãi mới với các nhà phân phối, đại lý và đặc biệt ứu đãi với các đơn vị từng nhập khẩu cổng xếp tự động. Cam kết chất lượng cổng xếp của chúng tôi không thua kém hàng nhập khẩu nhưng giá cả và thời gian giao hàng tốt hơn rất nhiều

Thông số kỹ thuật cổng xếp inox tự động

 • Chế độ mở cổng khi mất điện: mở bằng tay hoặc tự động (nếu dùng lưu điện).
 • Chức năng mở cổng từng phần.
 • Khi gặp chướng ngại vật: Cửa cổng xếp tự động quay lại hoặc dừng tùy theo nhu cầu sử dụng
 • Điện năng sử dụng cho cổng xếp inox tự động: 230V – 50/60Hz
 • Nhiệt độ mội trường: -20oC /=55oC
 • Tiêu chuẩn bảo vệ: IP24D
 • Cho phép kết nối với các thiết bị an toàn và kiểm soát.

Các thiết bị chính bộ điều khiển cổng xếp inox tự động

 • Mô tơ điện tự động một chiều DC 24V/8A,DC24V/14A hoặc xoay chiều AC230V/5A
 • Cung cấp 2 chìa khóa mở khẩn cấp khi mất điện
 • 01 Bảng điều khiển cổng trượt.
 • 01 Bộ điều khiển từ xa gồm 01 bộ thu và 02 tay bấm 4 phím (Remote control)
 • 01 Bộ cảm biến an toàn.
 • Có thể lựa chọn màn hình led hiển thị quảng cáo theo ý muốn.